Updated: 28 July 2022

Ghi chú & Công việc


 

    

 Thông báo khi ghi chú & công việc được phân công đến người dùng.

  Khi 1 người dùng được phân công công việc 

   =>  Hệ thống sẽ gửi thông báo cho người dùng được phân công.