Updated: 24 February 2022

Thông tin Profile bị chặn

Trong quá trình tương tác với khách hàng trên hệ thống, sẽ xuất hiện những trường hợp có những profile gọi điện hay tương tác qua mạng xã hội của doanh nghiệp để quảng cáo, chào bán sản phẩm hay gửi các thông điệp Spam. Tính năng Thông tin Profile bị chặn sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các Profile được User chặn vì các lý do trên nhằm tránh bị làm phiền và tối ưu thời gian chăm sóc khách hàng.


Tính năng Thông tin Profile bị chặn cho phép người dùng xem được các Profiles đang được chặn từ trước tới nay bao gồm các thông tin Profile bị chặn, kênh bị chặn, thời gian thực hiện chặn và User thực hiện chặn Profile.

Xem Profile bị chặn:

Bước 1: Chọn Thông tin Profile bị chặn -> Bấm Profile muốn xem chi tiết -> Màn hình hiển thị cửa sổ pop-up.


Bước 2: Chọn Bỏ chặn nếu muốn ngưng chặn Profile


Bước 3: Lọc các Profile bị chặn theo Kênh chặn, Thời gian chặn và User thực hiện chặn