Updated: 04 September 2021

Sửa/Xóa/Ẩn trường cá nhân hóa

Di trỏ chuột đến trường cá nhân hóa cần Sửa/Xóa -> Chọn Sửa nhanh hoặc Xóa.

Chuyển tắt nút Switch
Hiển thị để chuyển trường cá nhân hóa vào danh sách ẩn.