Updated: 15 April 2022

Cơ sở chi nhánh

Đây là tính năng hỗ trợ cho những doanh nghiệp có nhiều cơ sở chi nhánh, hỗ trợ quản lý thông tin từng cơ sở chi nhánh của doanh nghiệp.


Bước 1: Truy cập tính năng

(1) Chọn vào biểu tượng cài đặt

(2) Chọn Cài đặt của thương hiệu


Bước 2: Truy cập Đối tượng > Chọn Địa điểm > Chọn Cơ sở chi nhánh

1. Thêm mới cửa hàng.

Bước 1: Bấm Chọn
, giao diện xuất hiện cửa sổ pop-up để nhập dữ liệu.

Có 2 cách hoặc nhập file excel nhiều cửa hàng cùng lúc, hoặc nhập thủ công lần lượt từng cửa hàng.

Bước 2:

  • Thêm từ file excel: chọn menu Thêm từ file --> Điền đầy đủ các trường thông tin theo file mẫu danh sách đính kèm rồi upload lên hệ thống --> Chọn Lưu hoặc Đóng.


  • Thêm lần lượt: chọn menu Thêm lần lượt

         + Điền đủ các trường thông tin cửa hàng,

         + Điền thông tin kinh độ, vĩ độ (lấy thông tin từ https://www.google.com/maps),

         + Bấm thanh switch để bật trạng thái hiển thị.

   => Chọn Lưu hoặc Đóng



2. Sửa thông tin cơ sở chi nhánh.

Di trỏ chuột đến cơ sở chi nhánh muốn sửa. Bấm chọn Sửa nhanh, giao diện xuất hiện cửa sổ pop-up để chỉnh sửa thông tin.




3. Thêm nhân viên phụ trách chi nhánh.

Di trỏ chuột đến cơ sở chi nhánh muốn thêm nhân viên. Bấm chọn Thêm nhân viên, giao diện xuất hiện cửa sổ pop-up để chỉnh sửa thông tin.


4. Xóa cơ sở chi nhánh.

  • Xóa 1 cơ sở chi nhánh: Di trỏ chuột đến cơ sở chi nhánh muốn xóa chọn Xóa, giao diện xuất hiện cửa sổ pop-up xác nhận xóa --> Chọn Đồng ý hoặc Hủy bỏ.
  • Xóa nhiều cửa hàng: Tích chọn các cơ sở chi nhánh muốn xóa, cuối thanh giao diện xuất hiện thao tác Xóa --> Chọn Xóa.

Giao diện hiển thị cửa sổ pop-up xác nhận xóa --> Chọn Đồng ý hoặc Hủy bỏ.


5. Ẩn/hiện cửa hàng.

  • Ẩn/hiện 1 cửa hàng: nhấn thanh switch của từng của hàng để ẩn/hiện hiển thị.
  • Ẩn/hiện nhiều cửa hàng: tích chọn các cơ sở chi nhánh muốn ẩn, cuối thanh giao diện xuất hiện thao tác Ẩn --> Chọn Ẩn.

Giao diện hiển thị cửa sổ pop-up xác nhận Ẩn --> Chọn Đồng ý hoặc Hủy bỏ.


6. Sinh lại mã cửa hàng.

Tích chọn các cửa hàng, chọn thao tác sinh lại mã cửa hàng --> giao diện xuất hiện cửa sổ pop-up xác nhận --> Chọn Đồng ý hoặc Hủy bỏ.