Quản trị tài khoản
Bước 1: Truy cập tính năng
(1) Chọn vào biểu tượng cài đặt
(2) Chọn Cài đặt của thương hiệu
Bước 2: Chọn Phân quyền quản trị > Chọn Tài khoản quản trị
1. Thêm tài khoản mới.
Bước 1: Bấm + Tài khoản mới màn hình hiển thị cửa sổ pop-up.
Bước 2: Điền thông tin chung.
Bước 3: Đặt mật khẩu.
Cách 1: tự đặt mật khẩu với các lưu ý kèm theo.
Cách 2: sinh mật khẩu tự động từ hệ thống.
Bước 4: Chọn nhóm quyền.
Bước 5: Bấm Lưu hoặc Hủy bỏ.
2. Sửa tài khoản.
Tại tài khoản muốn sửa, chọn Sửa nhanh giao diện hiển thị cửa sổ pop-up để chỉnh sửa tài khoản (không sửa được Thương hiệu & Tên tài khoản) -> bấm Lưu hoặc Hủy bỏ.
3. Xóa tài khoản.
Tại tài khoản muốn xóa, chọn Xóa -> giao diện hiển thị cửa sổ pop-up yêu cầu xác nhận lần cuối trước khi xóa -> bấm Đồng ý hoặc Hủy bỏ.
Xoá tài khoản sẽ đồng thời gỡ tài khoản khỏi tất cả các nội dung đang được gán.